Theme รูปแบบใหม่


"Theme สำเร็จรูป"  เป็นรูปแบบภาพส่วนหัวและพื้นหลังสำเร็จรูป ที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานอย่างเหมาะสมสำหรับเว็บไซต์ในทุกธุรกิจ ท่านสามารถเลือกใช้เป็นรูปแบบเริ่มต้นสำหรับเว็บไซต์ ให้สวยงามทันใจ ตามสไตล์ที่ต้องการได้ทันที

"Theme สำเร็จรูป" 
เลือกใช้ง่ายๆ ใน 3 คลิก!

 คลิกที่ 1 คลิกเมนู "ตกแต่ง"
  
 คลิกที่ 2 คลิกรูป Theme ที่ใช้ในปัจจุบัน 

 คลิกที่ 3 คลิกเลือกใช้ Theme สำเร็จรูปแบบที่ต้องการ

คลิกแถม : เลือกใช้ธีมที่ถูกใจแล้ว อย่าลืมคลิก บันทึก ด้วยนะคะสัมภาษณ์ศิลปินมากความสามารถ “คุณผรินทร์ สงฆ์ประชา” เจ้าของผลงาน "ภาพสีน้ำ" Theme ชุดรูปแบบเว็บไซต์สำเร็จรูปในระบบ VelaEasy

 หลังจากที่ ReadyPlanet ได้เปิดตัว Theme ชุดรูปแบบเว็บไซต์สำเร็จรูปในระบบ VelaEasy ที่ออกแบบใหม่มาเป็นพิเศษในคอนเซ็ปต์ "ภาพสีน้ำ" วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับศิลปินมากความสามารถ คุณผรินทร์ สงฆ์ประชา เจ้าของผลงาน Theme ชุดภาพสีน้ำถึงที่มาที่ไปและแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานภาพสีน้ำแต่ละชิ้น

Theme ID : 58Theme ID : 58

ด้วยการออกแบบกราฟฟิคของ Theme ID : 58 ให้เป็นเหมือนสีสันของแสงไฟในยามค่ำคืนอันสวยงาม น่าหลงใหล และน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้นเมื่อได้ชมแสงไฟเหล่านั้นเคลื่อนผ่านสายตาของเราไปอย่างรวดเร็ว  ธีมนี้จึงโดดเด่นด้วยสีสันของเส้นแสง
 

Theme ID : 56Theme ID : 56

Theme ID : 56  ถือเป็นธีมที่สวย สะอาด และสบายตาอย่างมากเลยค่ะ  ด้วยโทนสีฟ้า ขาว น้ำเงิน พร้อมภาพพื้นหลังในส่วนหัวที่เป็นรูปท้องฟ้า และพื้นหลังของเว็บไซต์ที่เป็นรูปโลก

Theme ID : 53Theme ID : 53

 สำหรับท่านที่ต้องการการตกแต่งแนว Retro สนุกๆ เราขอแนะนำ Theme ID : 53 ด้วย สีทอง ระยิบระยับ ช่วยเปร่งรัศมีให้เว็บไซต์ได้อย่างไม่ซ้ำใครๆ เลยค่ะ

Theme ID : 41Theme ID : 41

Theme ID : 41  ท้องฟ้าสดใส บวกกับ เมฆก้อนโต ... เอาใจผู้ที่ชื่นชอบสีฟ้ากันแบบจัดต็มเลยนะคะ

Theme ID : 40

ปัจจุบันเป็นยุคที่การสื่อสารไร้พรมแดน เทคโนโลยีเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็วและไม่หยุดนิ่ง  คำนิยามนี้กับ Theme ID 40 ดูจะเหมาะสมกันไม่น้อยค่ะ

Theme ID : 37

Theme ID : 37  เห็นธีมรูปท้องฟ้าสดใสนี้แล้ว หลาย ๆ ท่านคงรู้สึกถึงความเป็นอิสระ เบาสบาย ปลดปล่อยใจไปในฟ้ากว้างได้เลยนะคะ  

Theme ID : 30Theme ID : 30

ด้วยดีไซน์ที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจีแบบนี้ อาจทำให้ Theme ID : 30 ดูคล้ายว่าจะนำไปใช้งานกับเว็บไซต์ได้เพียงไม่กี่ประเภท อันที่จริงแล้วความเป็นธรรมชาตินี้เอง

Theme ID : 29Theme ID : 29

Theme ID : 29 ธีมนี้เหมาะมากๆ สำหรับเว็บไซต์ที่ให้บริการด้านออกแบบดีไซน์ เช่น ออกแบบสื่อมัลติมีเดีย (กราฟิคดีไซน์, เว็บไซต์, Animation, การ์ตูน, เกมส์, Presentation ฯลฯ)

Theme ID : 28Theme ID : 28

Theme ID : 28 ธีมนี้มีดีไซน์เก๋ไก๋ น่ารัก และอบอุ่นมากๆ ด้วยการนำของรักในวันวานมาตกแต่ง เห็นแล้วก็อดอมยิ้มแล้วนึกถึงความสนุก ความซนในอดีตไม่ได้เลยนะคะ

Theme ID : 27Theme ID : 27

Theme ID : 27 มี Background และ Font สีโทนชมพูอ่อน ทำให้ง่ายต่อการตกแต่ง หรือจัดวางภาพ อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยกราฟิกดีไซน์รูปการ์ตูน

Theme ID : 26

ถูกใจสาว ๆ แน่นอนค่ะสำหรับ Theme ID : 26 ในโทนสีชมพู  ที่มาพร้อมกับภาพส่วนหัวที่ประดับประดาด้วยลูกปัด Glitter แวววาว 

Theme ID : 25Theme ID : 25

หากท่านต้องการตกแต่งเว็บไซต์เบาๆ สบายๆ ผ่อนคลาย เราขอแนะนำธีมนี้เลยค่ะ Theme ID : 25 เป็นธีมที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน น่ารัก น่าทะนุถนอม

Theme ID : 24Theme ID : 24

Theme ID : 24 รูปแบบสวย หวาน เป็นรูปผู้หญิงหุ่นเพรียวบาง เหมาะสำหรับนำไปตกแต่งได้ทั้ง เว็บไซต์และร้านค้า เกี่ยวกับเครื่องสำอางค์,ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม, ผลิตภัณฑ์บำรุงสตรี  ตลอดจนความงามทั้งหลายของคุณผู้หญิง

Theme ID : 23Theme ID : 23

สำหรับท่านที่จะเปิดเว็บไซต์จำหน่ายเสื้อผ้าสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง หรือเครื่องประดับ และ Accessory น่ารักๆ พลาดไม่ได้กับ Theme ID : 23 รูปแบบแสนหวานนี้ค่ะ

Theme ID : 20Theme ID : 20

Theme ID : 20 โดดเด่นมาในโทนสีน้ำตาล ด้วยแบคกราวน์ลายไม้สุดคลาสสิค พร้อมตกแต่งด้วยรูปภาพสถานที่ท่องเที่ยวและอุปกรณ์ถ่ายภาพ

Theme ID : 13

Theme ID 13 : อีกหนึ่งธีมจากระบบเว็บไซต์พร้อมใช้ VelaEasy ที่สวย สบายตา ด้วยสีโทนเย็น พร้อมภาพกราฟฟิคที่สื่อถึงความเป็นอิสระ

หน้า 1/1
1
[Go to top]